Bí quyết lựa chọn đèn trang trí nội thất phù hợp

info@templaza.com
marset-discoco-suspension-light-35-lifestyle

Bí quyết lựa chọn đèn trang trí nội thất phù hợp

by epistar.vn |03/07/2015 | Tin Tức

Bí quyết lựa chọn đèn trang trí nội thất phòng khách hiện đại

Đèn trang trí không chỉ đem lại nguồn sáng cho căn phòng mà hơn nữa nó còn là một món đồ giúp không gian của bạn đẹp và sang trọng hơn.Vậy lựa chọn đèn trang trí thế nào cho phù hợp, sang trọng và tạo được vẻ đẹp ấn tượng, mang đến cảm giác dễ chịu cho bản thân mình? Bạn đang chuẩn bị hoàn thiện nội thất và muốn tìm đến một chiếc đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ hay đèn trang trí phòng làm việc việc chọn đèn trang trí sẽ tùy vào không gian, tâm trạng và cả tuổi tác của bạn, nhưng yếu tố thẩm mỹ trong việc dùng đèn là điều bạn cần quan tâm!

lựa chọn đèn trang trí nội thất hiện đại

Lựa chọn đèn trang trí dựa vào hình dáng và chất liệu

Yếu tố đầu tiên có thể thấy, vật liệu, hình dáng, và kích thước đèn là thành phần đầu tiên quyết định sự yêu thích của khách hàng. Đối với một ngôi nhà mới, khách hàng cần bám sát bản vẽ và phong cách thiết kế để chọn mẫu đèn trang trí phòng khách phù hợp với không gian, như màu sắc sơn tường đến đường phào chỉ, họa tiết, hoa văn khác. 
 
lựa chọn đèn trang trí phòng khách
 
Đầu tiên, phải xác định rõ vị trí đặt đèn sao cho lựa chọn đảm bảo công năng phù hợp. Loại đèn phổ thông đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng là đèn treo tường. Dòng đèn này gồm đèn đơn hoặc đèn đôi, có thể dùng ở nhiều không gian khác nhau. Nên chọn đèn có công tắc tự điều chỉnh ánh sáng để tiện trong quá trình sử dụng. 
lựa chọn đèn trang trí
 
 
Đối với các dòng đèn trang trí  thả trần nên chọn những đèn có chất liệu nhẹ như hợp kim nhôm hoặc thép sơn tĩnh điện để dùng làm đèn trang trí phòng khách bởi vì nếu đèn quá nặng có thể sẽ gây ra tình trạng khó lắp đặt, hơn nữa nếu chọn kiểu đèn có chất liệu dễ vỡ như đất nung hoặc gốm thì độ bền sẽ không cao 

Một chiếc đèn trang trí hoàn hảo sẽ có những yếu tố nào

Các yếu tố thẩm mỹ tính kỹ thuật cao sẽ là những yếu tố tạo nên một chiếc đèn trang trí hoàn hảo tùy thuộc vào diện tích không gian nhà bạn. Nếu một chiếc đèn lớn mà lắp ở một không gian quá nhỏ thì sẽ không hợp một chút nào cả.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *