Bí Quyết Sử Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Theo Hướng Nhà

info@templaza.com
Bí Quyết Sử Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Theo Hướng Nhà

Bí Quyết Sử Chọn Đèn Trang Trí Phòng Khách Theo Hướng Nhà

by epistar.vn |20/02/2017 | Tin Tức

Sử dụng đèn trang trí cho hợp phong thủy hay hướng nhà cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hiện nay. Hướng nhà cũng như màu sắc là tiên quyết tạo nên sự may mắn cho chủ nhà. Chính vì vậy ngày hôm nay đèn Epistar xin giới thiệu cho các bạn những cách chọn đèn trang trí theo hướng nhà sao cho hợp phong thủy với gia chủ nhất.

Tin mới cập nhật:

Bí quyết sử dụng đèn trang trí phòng khách theo hướng nhà

Với những căn phòng khách theo hướng Tây Bắc cửa Đông Nam mọi căn nhà đều muốn phòng mình phải sáng sủa đảm bảo đủ nguồn sáng cho mọi người trong gia đình sinh hoạt. Nên chọn những chiếc đèn có màu sáng. Nếu chọn tông màu tối có thể khiến gia chủ bị thiếu đi sự thông minh, đối với nam giơi càng bất lợi. Với nhà hướng Tây cửa hướng Đông thì nên chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách có màu trắng chiếm không quá 3/4 diện tích xung quanh, hoặc 3 phía gần cửa sổ lớn. Nếu không theo phong thủy sẽ rơi vào tình trạng nữ nắm chủ quyền, có nguy cơ làm tổn hại đến người chồng.

den-trang-tr-theo-huong-nha

Đối với nhà hướng Đông Bắc cửa hướng Đông Nam thì phòng khách không nên bài trí quá rộng hãy sử dụng những chiếc đèn trang trí phòng khách có tông màu vàng, màu trắng hay màu đất thậm chí màu nâu cafe là hoàn hảo nhất.

Nhà hướng Nam cửa ra vào theo hướng Bắc thì hãy lựa chọn những chiếc đèn đơn giản không gian cũng không nên quá rộng để tránh tình trạng hỏa hoạn hoặc dính đến những vấn đè pháp luật. Màu gam lạnh nếu không muốn khó khăn về tiền bạc công danh sự nghiệp cho nhà hướng Bắc và cửa hướng Nam. Nhà hướng Tây Nam cửa hướng Đông Bắc thì phòng khách nên bài trí nhiều vật dụng, những chiếc đèn trang trí nội thất dày và nặng nên sử dụng màu vàng hoặc màu gỗ và không gian phải rộng lớn không nên quá hẹp.

Trên đây là những chia sẻ của đèn Epistar về những bí quyết sử dụng đèn trang tri theo hướng nhà. Mỗi hướng nhà đều có cách bài trí đèn trang trí khác nhau để phù hợp với vận mệnh cho gia chủ mình nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *